nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ

Phong thuỷ mệnh Thổ có thể nói là một phần ảnh hưởng giúp chủ nhân đón may mắn, tài lộc và bình an. Bên cạnh những vật phẩm phong thuỷ thường thấy, nhẫn phong thuỷ cũng được nhiều người mệnh Thổ lựa chọn để đeo nhằm mong muốn mang lại may mắn cho bản thân. Hãy cùng Mệnh 24h tìm hiểu nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ và cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ để hút tài lộc trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của nhẫn phong thủy

Phong thủy là một học thuyết rất khó nắm bắt, theo quan niệm xưa cho rằng, những khía cạnh trong cuộc sống điều ít hoặc nhiều liên quan đến vấn đề phong thủy từ xây nhà, nội thất, kinh doanh và bây giờ thì việc đeo nhẫn cũng có liên quan đến.

Nhẫn phong thủy không đơn thuần là một loại trang sức mà nó còn đem lại những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Nhẫn phong thủy muốn hấp thụ năng lượng tốt đem đến cho chủ nhân thì còn phải xem vị trí đeo nhẫn, chất liệu nhẫn và theo mạng của mệnh.

Ý nghĩa nhẫn phong thủy mệnh Thổ

Nhẫn phong thủy có nghĩa là chiếc nhẫn có chất liệu hợp theo mạng, theo tuổi, khi đeo trên bất kì ngón nào trên bàn tay thì nó sẽ có công dụng liên quan đến vận mệnh của chủ nhân.

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ hút tài lộc và may mắn

Nhẫn phong thuỷ nữ mệnh Thổ

Đối với nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ, muốn xác định vị trí nên đeo nhẫn phong thuỷ ngón nào, thì đếm thuyết ngũ hành từ ngón cái, thì ngón út sẽ là ngón của nữ mệnh Thổ.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ nếu được đeo ở ngón út sẽ giúp nữ mệnh Thổ thu hút được nhiều tài lộc và đặc biết may mắn về những chuyện tình cảm, công việc, tiền bạc. Đồng thời cũng toả ra sức hút đặc biệt không bị trùng lặp dành cho nữ mệnh Thổ

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ hút tài lộc và may mắn

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Thổ

Cùng giống như nhẫn phong thủy đối với nữ mệnh Thổ thì nhẫn nam mệnh Thổ phong thủy tốt nhất đó chính là đeo nhẫn ở ngón cái, bởi khi đếm ngược thuyết ngũ hành từ ngón út đi lên thì vị trí thứ tự ngón cái chính là ngón Thổ.

Khi nam mệnh Thổ đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái thì sẽ hút được những tài lộc, may mắn, công việc làm ăn thịnh vượng, có nguồn sức khoẻ dồi dào, cuộc sống trở nên bình an và ngoài ra nhẫn phong thủy còn đại diện cho sự uy quyền của nam nhân.

Ngoài ra, đổi với nam mệnh Thổ còn độc thân thì không nên đeo nhẫn vào ngón út, bởi vì điều này sẽ tỏ ra nam mệnh Thổ là 1 người không có chí làm ăn và yếu đuối. Tuy nhiên với nam mệnh Thổ đã kết hôn, thì đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út sẽ giúp tình cảm gia đình được bền chặt.

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thổ hút tài lộc và may mắn

Chọn mua nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ phù hợp

Hiện nay những mẫu nhẫn phong thủy ngày càng trở nên đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Tuy nhiên, khi chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ cần lưu ý:

Về màu sắc và thiết kế

Khi chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ, cần chú ý đến đầu tiên đó là màu sắc của nhẫn. Phải chọn nhẫn có màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thổ, có nghĩa là các bạn nữ mệnh Thổ sẽ phù hợp với những màu nhẫn như: màu đỏ, cam, hồng, vàng, nâu, vàng nâu và tím.

Khi chọn những mẫu nhẫn có màu sắc này có thể mang tới cho nữ mệnh Thổ nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Đặc biệt nên tránh những mẫu nhẫn có màu sắc như màu xanh lá, xanh lục,..

Về thiết kế của nhẫn thì sẽ không theo một yêu cầu phong thủy nào, vì vậy nữ mệnh Thổ có thể chọn bất kỳ mẫu nhẫn được thiết kế theo phong cách nào cũng được, miễn là bản thân cảm thấy thích.

Chọn mua nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ Phù Hợp

Về chất lượng

Hiện nay, có không ít địa chỉ trên thị trường cung cấp đa dạng nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ khác nhau. Tuy nhiên, để có thể mua được mẫu nhẫn đúng ý thích của bản thân, có chất lượng tốt, cùng với giá cả hợp lý thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ những địa điểm bán đã có uy tín lâu dài.

Có thể tìm những địa điểm mua nhẫn thông qua chia sẻ từ người thân, đồng nghiệp hay những hội nhóm về trang sức. Hãy nên chọn địa chỉ được mọi người đánh giá và phản hồi tốt về sản phẩm, dịch vụ.

Chọn mua nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ Phù Hợp

Nữ mệnh Thổ không nên đeo nhẫn ngón nào?

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ là một trong những đồ trang sức vô cùng phổ biến hiện nay. Những chiếc nhẫn không chỉ là đồ trang sức để làm đẹp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt xấu khi sử dụng nó ở những vị trí đeo khác nhau.

Theo phong thủy thì mệnh Hỏa – Thổ xung khắc với nhau, vì thế nữ mệnh Thổ nên tuyệt đối không đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út nếu không muốn bị ảnh hưởng và cản trở về đường tình duyên, cùng đó gia đình không hạnh phúc.

Chính vì thế, việc chọn lựa ngón đeo nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ là vấn đề có sự ảnh hưởng lớn đến tài lộc, may mắn của chủ nhân, vì nó cũng góp phần chỉ đường cho cuộc sống nữ mệnh Thổ trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ mệnh Thổ không nên đeo nhẫn ngón nào?

Phần kết

Qua bài viết trên của Mệnh 24h chia sẻ, hy vọng bạn biết rõ được mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào và tận dụng như thế nào để mang lại may mắn và thu hút tài vận cho nữ mang mệnh Thổ. Nếu chọn sai vị trí đeo thì món đồ này có thể sẽ đem đến xui rủi cho người mang. Vậy nên hãy chia sẻ những thông tin về nhẫn phong thủy nữ mệnh Thổ này cho bạn bè và người thân để tránh những điều không tốt lành nhé!