Mệnh Thủy Hợp Số Nào

Bên cạnh cây phong thủy, trang sức phong thủy, màu phong thủy, thì con số phong thủy cũng góp phần đem lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Nếu bạn chưa biết mệnh Thủy hợp số nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Mệnh 24h xin được giới thiệu đến bạn đọc các số hợp mệnh Thủy và cách chọn số phong thủy mệnh Thủy.

Mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngũ hành âm dương. Dưới đây là các năm sinh phổ biến của những người mệnh Thủy:

  • Mệnh Giản Hạ Thủy: 1996 (Năm Bính Tý), 1997 (Năm Đinh Sửu)
  • Mệnh Đại Hải Thủy: 1982 (Năm Nhâm Tuất), 1983 (Năm Quý Hợi)
  • Mệnh Tuyền Trung Thủy: 2004 (Năm Giáp Thân), 2005 (Năm Ất Dậu)
  • Mệnh Đại Khê Thủy: 1974 (Năm Giáp Dần), 1975 (Năm Ất Mão)
  • Mệnh Trường Lưu Thủy: 2012 (Năm Nhâm Thìn), 2013 (Năm Quý Tỵ)
  • Mệnh Thiên Hà Thủy: 1966 (Năm Bính Ngọ), 1967 (Năm Đinh Mùi)

Người mệnh Thủy được biết đến với tính cách khéo léo, sở hữu khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Họ cũng thường có ước mơ và hoài bão lớn, và với sự nhanh nhạy và trí thông minh, họ thường trở thành những nhà lãnh đạo trong giao tiếp và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, do mang trong mình nước, tâm trạng của họ thường biến đổi không đoán trước được và đôi khi họ im lặng và suy tư, làm cho họ trở nên khó hiểu.

Mệnh Thủy hợp số nào?

Việc lựa chọn các con số phù hợp với mệnh Thủy đóng vai trò rất quan trọng, giúp họ thu hút nhiều điều tốt lành hơn và đồng thời giảm thiểu những rủi ro không mong muốn. Vậy mệnh Thủy hợp những số nào? Dưới đây là các con số phổ biến mà bạn có thể quan tâm.

Chọn số theo Ngũ Hành

Mệnh Thủy hợp số nào?

Các con số phù hợp với mệnh Thủy bao gồm 1, 6 và 7. Với tính chất tích cực của chúng, các con số này giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn hơn và kích hoạt những điều tốt lành trong cuộc sống.

Số 1: Đại diện cho sự thành công, chiến thắng và quyền lực. Số này cũng biểu thị sự khởi đầu mới, sự mở đầu cho những cơ hội mới. Sở hữu số 1 sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

Số 6: Được liên kết với tài lộc, số 6 là một trong những con số quý giá nhất đối với mệnh Thủy. Nó mang lại tài sản, cải vật và may mắn trong kinh doanh, giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn.

Số 7: Biểu tượng cho sự may mắn và khả năng xua đuổi tà ma. Số này cũng thể hiện sự gắn kết, mối quan hệ tốt đẹp và sự thành công trong cuộc sống. Sở hữu số 7 sẽ giúp người mệnh Thủy thuận lợi hơn trong mọi lĩnh vực và tăng cường tài lộc.

Chọn số theo số điện thoại

Mệnh Thủy Hợp Số Nào

Các số phù hợp với mệnh Thủy thường là 1, 6 và 7. Khi chọn sim điện thoại, bạn cần xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo mang lại may mắn cho bản thân:

Chọn sim theo giới tính

  • Đối với nam giới mệnh Thủy: Ưu tiên sim có số âm (bao gồm 0, 2, 4, 5, 8). Đặc biệt, số 6 và 8 mang lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.
  • Đối với nữ giới mệnh Thủy: Ưu tiên sim có số dương (bao gồm 1, 3, 5, 7). Số 1 và 7 giúp cân bằng yếu tố âm dương, mang lại nhiều lợi ích cho bản thân.

Chọn sim theo cân bằng âm dương

Chọn 5 số lẻ dương và 5 số lẻ âm để tạo sự cân bằng. Điều này giúp gia tăng may mắn và phát tài, phát lộc cho người mệnh Thủy.

Chọn sim dựa trên Cửu tinh đồ pháp

  • Ưu tiên dãy số chứa nhiều số 8, vì số này mang lại phú quý và tài lộc cho người mệnh Thủy.
  • Tổng số điện thoại có kết quả là số 1 hoặc 2 thường mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy kỵ các con số nào?

Qua phần trên, chắc hẳn bạn đã nắm được mệnh Thủy hợp với số nào. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết mệnh Thủy kỵ các con số nào để tránh.

Theo quy luật Ngũ Hành tương khắc, người mệnh Thủy nên tránh sử dụng các con số thuộc mệnh Thổ, bao gồm số 2, 5 và 8, vì Mệnh Thủy thường xung khắc với Thổ. Việc hạn chế sử dụng hoặc sở hữu các con số này cũng giúp bạn tránh được các khó khăn và trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lưu ý khi chọn số cho người mệnh Thủy

Sở hữu các con số hợp mệnh Thủy có thể giúp bạn đạt được nhiều may mắn và cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Những con số này cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, bảo vệ bạn khỏi rủi ro và vận xui, cũng như thu hút nhiều tài lộc hơn.

Khi lựa chọn con số, lưu ý chọn các số lẻ và đứng một mình để tận dụng tối đa giá trị của chúng.

Tuy nhiên, khi chọn sim phong Thủy, tránh sử dụng chỉ các con số hợp mệnh để chọn dãy số. Bởi khi những con số này được sử dụng độc lập, chúng mang lại ý nghĩa tích cực; nhưng khi kết hợp thành một dãy số, chúng có thể chịu ảnh hưởng của tất cả các con số trong dãy. Do đó, việc chỉ chọn các con số hợp mệnh Thủy không đảm bảo tính chính xác, mà cần xem xét sự tổng hòa của toàn bộ dãy số.

Lời kết

Trên đây là tóm tắt thông tin về mệnh Thủy hợp số nào. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể nhanh chóng chọn lựa và sử dụng con số phù hợp nhất để gia tăng may mắn và tài lộc, từ đó giúp công việc và cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn.