vật may mắn cho người mệnh Thủy

Phong thuỷ được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Vậy mệnh Thủy hợp gì để tạo nên phong thuỷ tốt cho bản thân? Nhiều người đã chọn cách sử dụng các vật phẩm phù hợp với bản mệnh và tính cách của mình để mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống. Vậy cùng Mệnh 24h tìm hiểu xem những vật may mắn cho người mệnh Thủy là những vật nào và ý nghĩa của nó dưới bài viết này nhé!

Tính cách của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy được coi là đại diện cho mùa Đông, trong thuyết ngũ hành được xem là yếu tố nước. Người mệnh Thủy mang trong mình tính bản tính dễ thích nghi và tính cách hiền hòa nhưng cũng khó đoán và thay đổi rất nhanh chóng. Người mệnh Thủy khi tích cực sẽ thể hiện sự hỗ trợ, nuôi dưỡng và giúp đỡ, nhưng khi tiêu cực người mệnh Thủy có thể gợi lên sự lo lắng và căng thẳng,…

Mỗi một thuộc tính trong ngũ hành sẽ có những cung vận và tính cách đặc trưng khác nhau. Người mệnh Thủy là người có tính trách nghiệm cao, luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, cùng với khả năng ăn nói khéo léo nên được xem là nhà ngoại giao tài ba.

Tính cách của người mệnh Thủy

Ngoài ra, Thủy là nước nên rất khó nắm bắt, có lúc thì trầm lắng, có lúc như hồng thủy muốn nhấn chìm tất cả mọi thứ. Nên những người mệnh Thủy có tính linh hoạt nhưng khá nhạy cảm và dễ nổi nóng. Họ biết quan tâm người khác nhưng cũng bởi sự linh hoạt với mọi thứ nên họ dễ bị người khác ghét và hãm hại.

Đặc biệt, đồ phong thủy mệnh Thủy sẽ rất hợp với những màu như: Xanh dương, bạch kim, ánh bạc, trắng, đen.

Ý nghĩa vật may mắn cho người mệnh Thuỷ

Vật phong thủy được coi như là một món đồ giúp bảo hộ và ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu, đồng thời thu hút vận may cho chủ nhân của nó.

Vật may mắn cho người mệnh Thủy trong phong thuỷ được chế tác và thiết kế tinh xảo đến từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như: Mã não, gỗ, ngọc bích,… Vật phong thủy may mắn có hai loại chính gồm: Vật dùng để trưng bày và vật mang trên người, được xem như một món trang sức hoặc nội thất sang trọng cho những nơi có sự hiện diện của chúng.

Vật may mắn cho người mệnh Thủy còn mang ý nghĩa đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực, đồng thời đẩy lùi những tác động xấu, giúp tinh thần của người sở hữu sáng suốt hơn trong mọi việc.

Ý nghĩa vật may mắn cho người mệnh Thuỷ

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Dựa theo sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy, thì Thủy hợp Mộc và Kim, vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ngược lại, Thủy vừa khắc Thổ vừa khắc Hỏa, nên người mang mệnh này nên tránh những thứ liên quan đến Thổ và Hỏa.

Xét về hướng thì người mệnh Thủy hợp cung Huyền Vũ phương Bắc, Thanh Long hướng Đông, Bạch Hổ hướng Tây. Về màu sắc thì người mang mệnh Thủy hợp với những màu như: Xanh dương, ánh kim, trắng bạc và màu đen.

Vì thế để chọn được vật phẩm may mắn cho người mệnh Thủy theo phong thủy thì nên dựa theo màu sắc, sau đó xét tính hợp với mệnh và cuối cùng là vị trí đặt vật phong thủy cũng như ý nghĩa của vật phong thủy đó mang đến là gì.

Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy bỏ gì vào ví để hút tài lộc?

Ví tiền được coi là vật bất ly thân đối với con người, vậy bỏ gì vào trong ví để người mệnh Thủy thu hút được tiền tài. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy, nên những người mệnh Thủy nên bỏ các đồ vật thuộc bản mệnh Kim thì sẽ gặp nhiều may mắn và thu hút tài lộc hơn. Những vật phẩm tượng trưng cho mệnh Kim là những món bằng bạc hay bằng vàng. Việc cất chúng vào trong ví của bạn thì sẽ mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Thủy.

Bạn chỉ cần lấy một miếng bạc hay vàng có kích thước nhỏ, một đồng xu hoặc bất kỳ đồ trang sức nào bằng bạc hoặc vàng rồi bỏ vào trong ví là được. Tốt nhất là nên sử dụng bạc vì vàng có thể khiến người nhìn thấy và nảy sinh ý đồ không tốt hay thậm chí có thể là làm rơi chúng.

Mệnh Thủy bỏ gì vào ví để hút tài lộc?

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Tượng cá chép

Cá chép là linh vật phong thủy sống ở dưới nước và theo truyền thuyết thì nó có họ hàng với Long tộc, bởi vậy mới có câu: Cá chép vượt long môn.

Người mệnh Thủy nên chọn tượng cá chép màu trắng hoặc màu vàng kim vì nó sẽ giúp hóa giải vận khí không tốt, đồng thời thúc đẩy bạn luôn cố gắng để tiến đến những thành công.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Tượng rồng

Rồng là biểu hiện cho sự uy quyền, rồng còn có thể hô mưa hoán vũ. Người mệnh Thủy đặt tượng rồng trong nhà hay nơi làm việc sẽ giúp vượng tài và công việc có sự thăng tiến.

Nên chọn những con rồng trắng, xanh dương, vàng kim hay đen sẽ hợp với mệnh Thủy.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Tượng thần tài

Tượng thần tài là một trong những vật may mắn cho người mệnh Thủy trong phong thủy. Thần tài mang theo thỏi vang hay đồng tiền thuộc mệnh Kim, thì sự kết hợp này với nhau sẽ giúp bạn gặp may mắn, công ăn việc làm trở nên suôn sẻ hơn.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Tượng kim thiềm

Kim thiềm là một linh thú của thần tài, còn được xem là một linh vật hút vận mệnh và tài lộc rất tốt. Tượng là một con cóc ba chân rất hợp để làm vật may mắn cho người mệnh Thủy bởi linh vật này thuộc tính bán Kim bán Thủy nên vận mệnh trong công việc sẽ được thăng tiến và mọi việc làm đều được thuận lợi.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền mang sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, đồng thời nó còn thuộc tính Kim nên người mệnh Thủy trưng vật này ở nơi làm việc hay trên sảnh sẽ giúp công việc nhanh thăng tiến, kinh doanh đầy thuận lợi, may mắn.

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy hút vận may

Phần kết

Mong rằng với chia sẻ trên của Mệnh 24h đã giúp bạn hiểu được cách chọn vật may mắn cho người mệnh Thủy, hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn áp dụng vào cuộc sống để gặp được nhiều may mắn hơn.

Với một chút chu toàn và một chút tinh tế khi chọn vật may mắn cho người mệnh Thủy đã khiến cuộc sống của người mệnh Thủy trở nên dễ chịu hơn với những thứ hợp với bản mệnh của mình.