hình xăm cho nam mệnh thủy

Hiện nay, những hình xăm không chỉ mang đến giá trị nghệ thuật, mà chúng còn mang đến những giá trị về tâm linh. Do đó, mỗi hình xăm được điêu khắc trên người sẽ mang đến những giá trị về phong thủy may mắn hoặc xui xẻo cho chủ nhân của chúng. Dưới đây, cùng Mệnh 24h tìm hiểu rõ hơn về phong thủy hình xăm cho nam Mệnh Thủy để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống nhé!

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Trước khi xem xét về các hình xăm cho người mệnh Thủy, thì trước tiên việc hiểu rõ tính cách của họ là điều rất cần thiết. Theo những chuyên gia phong thuỷ, người mệnh Thủy thường mang trong mình sự dịu dàng như dòng nước, giúp họ được mọi người xung quanh yêu mến. Họ có khả năng thuyết phục người khác một cách tinh tế và tao nhã. Tuy vậy, khi đối diện với những thách thức, họ lại thể hiện sự kiên cường không ngờ.

Người mệnh Thủy có thể được chia thành hai dạng tính cách: như nước tĩnh và nước chảy. Những người thuộc nhóm nước tĩnh sẽ có tính cách trầm lắng, thích sự yên bình và tránh xa những ganh đua của cuộc sống. Trong khi đó, nhóm nước chảy lại thể hiện sự mạnh mẽ, yêu thích sự nhộn nhịp của thế giới xung quanh, đồng thời rất khéo léo.

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Tuy nhiên, họ cũng thường xuyên gặp phải những cảm xúc tiêu cực như hay suy nghĩ quá mức về những trắc trở trong đời sống. Hơn nữa, họ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài làm thay đổi quyết định và có thể gặp khó khăn trong việc định hướng cuộc sống. Điều này phản ánh sự không chắc chắn, giống như dòng nước luôn thay đổi theo thời gian của nó.

Bí quyết lựa chọn màu sắc cho hình xăm phù hợp với người mệnh Thủy

Đối với nghệ thuật xăm hình, màu sắc không chỉ thể hiện vẻ đẹp của hình xăm mà còn phản ánh sự hài hòa đối với bản mệnh của chủ nhân. Chính vì vậy, việc chọn lựa màu sắc hình xăm cho mệnh thủy không chỉ là một quyết định về thẩm mỹ mà còn là một bước đi quan trọng trong việc tạo nên sự hòa hợp theo ngũ hành phong thuỷ.

Trong phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút may mắn và tăng cường vận khí cho chủ nhân của nó. Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với màu sắc cụ thể, cũng như những màu sắc nên tránh, để hạn chế những rủi ro và tiêu cực.

Bí Quyết Lựa Chọn Màu Sắc Cho Hình Xăm Phù Hợp Với Người Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có thể lựa chọn hình xăm, đồ dùng cá nhân, và thậm chí là màu sơn cho không gian sống sao phù hợp với bản mệnh, thì từ đó, có thể hạn chế những điều tiêu cực và tăng cường sự may mắn cho cuộc sống hơn.

  • Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy: Trong phong thủy, theo quy luật tương sinh và tương khắc, thì người mệnh Thủy hợp với những màu sắc của mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là màu sắc hợp và lý tưởng của hình xăm phong thủy cho người mệnh Thủy là các màu như: Bạc, xám, ghi, xanh dương, trắng và đen. Các màu này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hình xăm mà nó còn giúp vận mệnh người mệnh Thủy trở nên may mắn.
  • Màu sắc hình xăm kỵ với mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên tránh các màu sắc thuộc mệnh Hoả vì Thủy khắc Hỏa như những màu: Đỏ, cam, tím và hồng. Nếu sử dụng những màu sắc này sẽ có thể gây ra nguồn năng lượng tiêu cực tác động đến vận mệnh.
  • Màu sắc lựa chọn dựa vào giới tính: Sự lựa chọn màu sắc cho hình xăm cũng có sự khác biệt nhất định cho từng giới tính. Đối với hình xăm cho nam mệnh Thủy, thì các màu như xanh dương, trắng, bạc, xám, ghi và đen là những màu sắc rất phù hợp, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và quyết đoán. Trong khi đó, hình xăm hợp mệnh Thủy cho nữ với các màu đen, xanh ngọc bích, xanh dương và trắng, những màu này sẽ tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng và hài hòa.

Top 4 hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm mỏ neo

Có thể nói, sự kết hợp tuyệt vời của mệnh Kim và Thủy là tượng trưng của hình xăm mỏ neo, giúp mang đến sự bình an, đồng thời hình xăm mệnh Thủy nam này cũng thể hiện sự vững chắc cho người nam mang mệnh Thủy.

Từ cảm hứng chiếc thuyền đang bấp bênh giữa những con sóng của biển cả. Còn mỏ neo được cắm xuống đáy biển sâu để giữ cho con thuyền được cố định. Trong cuộc sống cũng vậy khi con người gặp khó khăn họ thường rất hay lựa chọn hình xăm mỏ neo với ý nghĩa muốn đương đầu để vượt qua mọi khó khăn hay thử thách.

Top 4 hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm biển cả

Hình xăm biển cả thể hiện sức mạnh của đại dương và sự bất khuất, nam mệnh Thủy xăm hình này đồng nghĩa với việc càng thể hiện ý chí, lòng quyết tâm và sự mạnh mẽ hơn trong mọi tình huống.

Hình xăm biển cả thường được liên kết với sức mạnh và khả năng vượt qua mọi thách thức. Đối với nam mệnh Thủy, hình xăm biển cả không chỉ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và không ngừng thách thức mà nó còn phản ánh khả năng thích ứng và sự linh hoạt. Hình xăm này thích hợp với nam mệnh thủy bởi những những người yêu thích sự tự do, đồng thời cũng thể hiện sự gắn bó mật thiết với yếu tố nước, là nguồn gốc của sự sống.

Top 4 hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa về lòng kiên nhẫn và sự thành công, là hình xăm thu hút được vận khí tốt, công việc suôn sẻ, may mắn, rất phù hợp đối với hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm cá chép này không chỉ là sự thể hiện của nghệ thuật trên cơ thể của mỗi người mà còn là cách để người nam mệnh Thủy có sự kết nối với bản thân và nguồn năng lượng xung quanh. Lựa chọn hình xăm này rất phù hợp với nam mệnh Thủy vì không chỉ tăng cường được vẻ đẹp cá nhân mà còn mang lại sự hài hòa theo nguyên lý phong thuỷ.

Top 4 hình xăm cho nam mệnh Thủy

Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm có ý nghĩa là thuận lợi và may mắn trong kinh doanh. Với hình xăm này, công việc kinh doanh của người nam mệnh Thủy sẽ thuận buồm xuôi gió.

Hình xăm thuyền buồm tượng trưng cho sự điều hướng và kiểm soát cuộc đời. Đối với người mệnh Thủy, nó nhấn mạnh đến khả năng tự chủ và vượt qua sóng gió của những cản trở cuộc sống. Hình xăm cho nam mệnh Thủy này không chỉ thể hiện sự phiêu lưu mà còn là biểu tượng của sự quyết đoán trong việc định hình tương lai của nam mệnh Thủy

Top 4 hình xăm cho nam mệnh Thủy

Phần kết

Hy vọng bạn đã có được cái nhìn sâu hơn về hình xăm cho nam mệnh Thủy thông qua bài viết của Mệnh 24h. Lựa chọn những hình xăm phù hợp theo phong thủy không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính mà còn mang lại sự hài hòa theo quy luật phong thủy. Mỗi hình xăm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy có sức mạnh ẩn chứa, giúp tăng cường vận khí tốt cho chủ nhân.