Hình Xăm Hợp Mệnh Kim 1992

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng, người mệnh Kim nên xăm hình gì để mang lại phong thủy tốt? Bởi lẽ nó có một sức mạnh tâm linh nào đó mà ta không thể lý giải được, có người xăm hình thì cuộc sống phất lên như diều gặp gió, có người thì gặp nhiều khó khăn trắc trở, gia đình bất hòa.

Để tránh những tai họa khi xăm phong thủy, hãy cùng Mệnh 24h tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về hình xăm hợp mệnh Kim 1992 giúp gia chủ phát tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Hình xăm cho người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp những hình ảnh: kim loại, cá chép, voi, nữ hoàng Ai Cập, thánh giả hay các vật có hình tam giác… Tùy vào mỗi bản mệnh sẽ có đặc điểm, tính cách khác nhau.

Mệnh Kim không nên xăm những hình ảnh liên quan đến hoa hồng, hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng hay những hình màu có hồng, tím, đỏ tương khắc thuộc hành Hỏa. Thay vào đó, nên ưu tiên chọn những màu nâu, vàng thuộc hành Thổ. Những màu bản mệnh như bạc, trắng, xám sẽ cực kỳ phù hợp với người mệnh Kim, giúp thu hút may mắn, tiền tài.

Hình xăm tài lộc cho nữ mệnh Kim nên chọn hình xăm hoa sen. Vì bởi tính cách những người mệnh Kim này có nhiều mâu thuẫn, xăm hình bông hoa sen trong sáng thuần khiết sẽ giảm được tính cách này. Ngoài ra, chọn hình xăm phong thủy mệnh Kim nam thì hoa hồng là lựa chọn tốt nhất (ngoại trừ hoa hồng đỏ).

Hình xăm cho người mệnh Kim

Hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Hầu hết những người đàn ông, phụ nữ sinh vào năm 1992 đều sống tình cảm, có tính cách dịu dàng, được nhiều người yêu quý bởi vì sự hòa đồng của họ, nhưng lại hơi khó chiều, sáng nắng chiều mưa. Người chưa từng tiếp xúc có thể sẽ thấy khó gần, khó bắt chuyện.

Những người sinh năm Nhâm Thân họ bao dung, rụt rè nên hình xăm hợp mệnh Kim 1992 sẽ phù hợp nhất khi chọn hình xăm nhẹ nhàng.

Nếu bạn sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, thì dựa vào 5 yếu tố tương sinh của các con giáp là Thổ sinh Kim với chúng là kim loại, hợp kim. Thì các hình xăm hợp tuổi 1992 nam như là mỏ neo, chữ, kim tự tháp, thiên nga, đại bàng, voi, gà…

Hình Xăm Hợp Mệnh Kim 1992

Hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân nên tránh

Những con giáp khắc khẩu trên mọi mặt trong cuộc sống được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung và tương tự đối với xăm hình cũng thế. Người sinh năm 1992 (Nhâm Thân) thuộc nhóm tứ hành xung gồm: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vậy nên những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Thân 1992 là hình xăm: con cọp (hổ), con rắn, con heo (lợn).

Bạn nên tham khảo kỹ trước khi xăm để tránh hao tài và cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Nam, nữ mệnh Kim tuổi thân nên xăm hình gì?

Nam mệnh Kim là những người có tính cách độc đoán, trong công việc thường có tố chất lãnh đạo. Chính vì vậy hình xăm cho nam Nhâm Thân mệnh Kim hợp các hình xăm như: Thanh kiếm, con voi, phượng hoàng, đại bàng, cá chép vàng,… đồng thời kết hợp với các màu tương sinh mệnh Kim như xám, vàng, nâu,…

Hình Xăm Hợp Mệnh Kim 1992

Đối với nữ mệnh Kim có đầu óc thông minh và cá tính mạnh mẽ. Nên những hình xăm phù hợp với phong thủy nữ mệnh Kim là con khỉ, mỏ neo, thiên nga,… hoặc các hình xăm nhỏ, ví dụ như cánh bướm, chữ nghệ thuật, kết hợp với màu sắc hợp với mệnh như màu xám, nâu, trắng, vàng,…

Ý nghĩa mẫu hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Hình xăm con ngựa

Trong phong thủy, ngựa là một trong những con linh vật có công với quốc gia và theo văn hóa Đông Á chúng có thể được thần linh chỉ huy để cứu độ chúng sinh.

Con ngựa được coi là con vật đại diện cho sự kiên trì và trung thành, là biểu tượng may mắn và sự phú quý, giúp thu hút vượng khí.

Chính vì vậy, con ngựa là hình xăm hợp mệnh Kim tuổi 1992 và được xem là biểu tượng hiện thân của năng lượng và quyền lực, đại diện cho sự mạnh mẽ, có thể cầu phúc trường thọ sống khỏe.

Ý nghĩa mẫu hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Hình xăm con dê

Dê được biết đến là linh vật đứng thứ 8 trong 12 con giáp. Theo phương Tây, dê được xem là con vật hiến tế cho quỷ Satan vào những dịp đặc biệt đối với những người có theo đạo Satan.

Dê còn mang ý là biểu tượng của ánh sáng, có tác dụng hóa giải những điều xui xẻo trong cuộc sống, thu hút tài lộc và luôn mang lại nhiều sức khỏe, hạnh phúc, suôn sẻ và tốt lành. Đây là một trong những hình xăm hợp mệnh Kim 1992 dành cho việc xăm cả cơ thể được yêu thích nhất.

Ý nghĩa mẫu hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Hình xăm con khỉ

Khỉ được coi là biểu tượng của sự thăng tiến và khả năng linh hoạt của con người để nhanh chóng đạt được những gì mình cần. Hình xăm con vật khỉ cũng là một trong những hình xăm rất hợp với nam sinh 1992.

Ý nghĩa mẫu hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Hình xăm mỏ neo

Mỏ neo cũng là một trong những mẫu hình xăm mang hơi hướng hiện đại, hình xăm mỏ neo là biểu tượng của hòa bình, sức mạnh và sự kiên cường, bền chặt của các cặp đôi, ngoài ra còn biểu hiện tinh thần đoàn kết, nên cũng là một trong những hình xăm cho người mệnh Kim hợp tuổi 1992.

Ý nghĩa mẫu hình xăm hợp mệnh Kim 1992

Kết luận

Hy vọng với những kiến thức mà Mệnh 24h tiết lộ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những hình xăm, để có thể lựa chọn hình xăm hợp mệnh Kim 1992 và tránh những hình xăm không tốt, không may mắn, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân!